Vị trí của khu chung cư Royal City ngã tư sở

Khu chung cư Royal City là khu chung cư hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Với nhưng ưu điểm riêng, khu chung cư này có được sức hút lớn trên thị trường. Trong đó vị trí khu chung cư Royal City ngã tư sở ngay tại Thủ đô đẹp là một yếu tố có vai trò quan trọng.

Khu chung cư Royal City được mệnh danh là không gian sống hoàng gia châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Với không gian kiến trúc kết hợp công trình xây dựng, kiến trúc sinh thái hiện đại cùng những dịch vụ tiện ích khác đem lại cho khu chung cư một môi trường sống kết hợp hoàn hảo. Đặc biệt, vị trí đẹp giúp chung cư thuận tiện di chuyển, kết nối ngoại khu cùng những giá trị thanh khoản cao.

  1. Vị trí của khu chung cư Royal City

Khu chung cư Royal City ngã tư sở gắn liền với đường Nguyễn Trãi tại số 72. Chỉ cách ngã tư sở một khoảng cách ngắn cũng như nằm trên trục đường huyết mạch mang lại cho khu chung cư nhiều lợi thế giao thông và tiện ích ngoại khu hiện đại.

Khu chung cư Royal City

Khu chung cư Royal City

Tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Trãi, từ đây người dân sinh sống tại Royal City có thể di chuyển đến nhiều khu vực khác như quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàn Kiếm…với những đoạn đường kết nối rộng mở, nhanh chóng. Vị trí này không chỉ tiện di chuyển về giao thông bằng ô tô, taxi, xe máy mà còn gần bến xe bus nên cư dân có thể đi mọi phương tiện giao thông theo nhu cầu.

Đồng thời, khu chung cư tiếp giáp sống Tô Lịch và khu đô thị thuộc phường Thượng Đình tạo nên thế phong thủy đẹp gần đường, gần sông, gần khu đô thị. Đồng thời nhờ vào sự tiện lợi giao thông cùng phong thủy mà chung cư Royal City ngã tư sở dễ dàng có được sức hút mạnh mẽ của người mua nhà, tạo nên giá trị thanh khoản cao.

  1. Tiện ích ngoại khu phong phú

Từ vị trí đẹp đem lại cho khu đô thị Royal City sở hữu một loạt những hệ thống tiện ích ngoại khu liên kết vùng rộng mở. Nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân nên khu chung cư được bao quanh bởi nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm điện máy, thương mại, khu hành chính – dịch vụ, các công ty, cửa hàng lớn nhỏ… đem lại cho cư dân khi chọn chung cư Royal City ngã tư sở làm nơi an cư lạc nghiệp có được môi trường sống tiện nghi hoàn thiện.

Quảng-trường-Royal-City

Quảng-trường-Royal-City

>> Cho thuê chung cư Royal City giá rẻ