Tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Royal City

Bạn đang muốn mua một căn hộ?  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn căn hộ ở đâu phù hợp với tất cả điều kiện của bạn? Hãy tới với Royal City – nơi đáp ứng những tiện ích tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.

Royal City là một đô thị phức hợp vô cùng hoàn hảo, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về một cuộc sống  hiện đại, an toàn trong một không gian vô cùng xanh, sạch với những phân khu chức năng sang trọng vô cùng tiện ích. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tiện ích tuyệt vời cho cư dân sống tại Vinhomes Royal City.

  1. Hệ thống trường học chất lượng cao.

Bên cạnh những tiện ích vô cùng thú vị bên trong mô hình căn hộ khép kín, khu đô thị Royal City còn có cả những hệ thống trường học Mầm non và Trung học hiện đại, tạo tiền đề để phát triển cho những thế hệ trong tương lai như: hệ thống Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, Trường quốc tế Anh BVIS.

  1. Phòng khám Quốc Tế Vinmec.

Phòng khám Quốc Tế Vinmec chính thức được khai trương từ bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec của khu đô thị Royal City. Trên nền diện tích 428.6m2, phòng khám này luôn mong mang lại sự hoàn hảo về sự chăm sóc sức khỏe cho cư dân Hoàng Gia nói riêng và cư dân đang sống, làm việc tại Hà Nội nói riêng.

Phòng khám có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Hệ thống dịch vụ khám – chữa bệnh ưu việt với mô hình quản lý và chăm sóc hiện đại.
  • Đội ngũ chuyên gia y tế cấp cao và giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình hội viên thiết thực, nhiều ưu đãi đặc biệt.
  1. Bãi đỗ xe ngầm hiện đại, an toàn và lớn nhất tại Việt Nam.

Bãi đỗ xe ngầm hiện đại và tiện ích có tổng diện tích lớn; trang thiết bị những công nghệ hiện đại,thông minh, tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn với số lượng phương tiện lớn. Đặc biệt hầm để xe được phân theo khu riêng biệt, đều có các cột đánh số vị trí để xe.

  1. Hệ thống công viên cây xanh.

Một môi trường trong xanh, sạch là một điều có tầm quan trọng và ý nghĩa đối với cuộc sống con người. Hiểu được điều này một cách rõ ràng, Royal City đã tạo nên một hệ thống công viên cây xanh rộng rãi và phân bố một cách vô cùng hợp lý phù hợp với không gian sống của cư dân nơi đây.

royal-city

Việc sở hữu riêng một căn hộ tuyệt vời là điều kiện lý tưởng để bạn có thể ổn định, an tâm hơn trong  việc theo đuổi sự nghiệp của mình và Vinhomes Royal City là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn!

Để có cơ hội sở hữu hoặc thuê căn hộ đẳng cấp Royal City bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng HOTLINE:  0987 822 686 (Mr Sơn).