Khám phá trung tâm mua sắm hàng đầu tại Royal City

Robins là mô hình trung tâm mua sắm mới của Tập đoàn Central Group – nhà bán lẻ hàng đầu Thái Lan. Với sự ra mắt của Robins, một lần nữa Central Group khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong việc phân phối các sản phẩm dịch vụ Thái Lan bằng những chiến lược tiếp thị mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

robin-royal-city

Trung tâm mua sắm Robins được khai trường ngày 29/03/2014. Sau gần 1 năm sau ngày khai trương lượng khách hàng tới Robins vẫn rất đông đúc và tấp nấp. điều này cho thấy sự thành công của chủ đầu tư.

Được xây dựng trên khu đất rộng tới 10.000m2, khu mua sắm Robins nằm tại tầng hầm B1 trung tâm thương mại Royal City. Robins mang đến các sản phẩm chất lượng mang các thương hiệu quốc tế và nội địa hàng đầu cùng đội ngũ quản lý và nhận viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Robins hứa hẹn sẽ mang lại không gian mua sắm vui vẻ và lý tưởng cho các du khách.

Robins được chia thành những khu riêng biệt với những thiết kế độc đáo và bắt mắt, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và lựa chọn các sản phẩm hàng hóa.

Khu vực giày dép dài 50m hội tụ hơn 20 nhãn hiệu nổi tiếng chỉ có tại đây như Hush Puppies và Scholl

Khu vực thời trang Jeans & Denim với các nhãn hiệu Levi’s, Lee, Wrangler và Mc Jeans.

Thế Giới Mỹ Phẩm với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Thái Lan như: Yves Rocher, Shiseido, Dermalogica, Vichy và nhiều hơn nữa.

gian-hang-robins royal city

Thế Giới Vật Dụng Gia Đình Robins, đang sở hữu thương hiệu độc quyền GOAL với diện tích lớn, sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm hữu ích cho phòng ăn, phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ với giá rẻ hơn bao giờ hết.

Khu vực mặt hàng thể thao với sự tham gia của Supersports – thương hiệu số 1 về cửa hàng thể thao nhãn hiệu tại Thái Lan và đang từng bước trở thành thương hiệu thu hút khách nhất tại Vincom Mega Mall Royal City nói chung và thị trường Việt Nam nói chung.