CLB hội viên Sân băng Vinpearlland Ice Rink cho cư dân Royal City

Ngay từ khi bắt đầu hình thành, Vinpearlland Ice Rink Royal City đã ý thức được việc xây dựng và phát triển một CLB Sân băng, nơi tập hợp những người yêu thích đam mê và có mong muốn được luyện tập môn Trượt băng Nghệ thuật với mục đích nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần. Đây còn là nơi tìm kiếm, phát triển các tài năng trượt băng Việt Nam tham gia thi đấu, biểu diễn trên thế giới.

san-truot-bang-royal-city

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sân trượt băng Royal City trong nhà làm từ băng thật đã xuất hiện tại Vincom Mega Mall Royal City với tổng diện tích lên tới 3.000m2 thông tầng B1 và B2, Vinpearlland Ice Rink Royal City là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ muốn được thử sức với môn thể thao nghệ thuật đặc sắc này.

Royal-city-ha-noi-01

Dưới sự quản lý của Ban Tổ Chức CLB với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, sân băng  Vinpearlland sẽ là CLB trượt băng Nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam. CLB được hoạt động dưới nguyên tắc tự nguyện, tôn trọng, hợp tác và điều hành bởi Ban Chủ Nhiệm CLB.

Các thành viên của CLB sẽ có lịch sinh hoạt riêng, định kỳ mỗi tháng từ một đến hai lần, đồng thời tham gia vào các hoạt động chung của CLB và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, CLB còn là nơi để mỗi thành viên đến gần hơn với ước mơ chinh phục sân băng, đưa tài năng Việt tiến xa hơn trên các trường đua quốc tế. Đây cũng là mong muốn và nguyện vọng của Chủ Đầu Tư trong việc tiên phong mang môn thể thao nghệ thuật đẳng caaos thế giới đến Việt Nam góp phần làm giàu thêm đời sống tinh thần người Việt. Đồng thời, đây cũng là sân chơi nhằm tạo cho cư dân Vinhomes Royal City có cơ hội giao lưu và tạo thêm sự đoàn kết cộng đồng dân cư với nhau.

Xem thêm: